Thi công lắp đặt giàn phơi

Lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần cho ban công nhỏ hẹp. Đối với các ban công ngắn, đặc biệt tại các khu chung cư việc lắp đặt sẽ tương đối khó khăn do diện tích nhỏ hẹp. Đòi hỏi nhân viên lắp đặt phải có trình độ chuyên môn cao. Thanh phơi sẽ phải cắt ngắn cho phù hợp với diện tích lắp đặt, nhưng vẫn phải đảm bảo được việc phơi quần áo hàng ngày của khách hàng.

Lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần cho ban công nhỏ hẹp.

Giàn phơi thông minh có lắp đặt cho ban công nhỏ hẹp được không không là câu hỏi của khá nhiều khách hàng. Hiện nay rất nhiều các căn hộ chung cư, chung cư mini, nhà riêng được thiết kế với ban công rất nhỏ kèm theo là điều hòa và các vật dụng khác. Vậy phải phơi quần áo ở đâu, ban công ngắn lắp giàn phơi có đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Giàn phơi thông minh gắn trần được thiết kế gọn gàng, đơn giản có thể giúp khách hàng giải quyết những vấn đề này. Ngoài ra giàn phơi còn giúp tiết kiệm tối đa diện tích, mang đến thẩm mỹ rất cao cho ngôi nhà. Quần áo sẽ không bị xô bay, khô thoáng thơm tho mỗi ngày.

Một ban công nhỏ hẹp sẽ không thể sử dụng được các loại giá phơi thông thường. Việc giăng mắc các loại dây phơi sẽ càng làm cho không gian sống của bạn thêm nhỏ hẹp.

Giàn phơi có thể phù hợp với mọi địa hình nhà rộng đến ban công ngắn, nhỏ và hẹp chung cư mini đều lắp đặt được. Sản phẩm mang lại sự khác biệt so với giàn phơi truyền thống chiếm nhiều không gian.

Kích thước ban công nhỏ hẹp nên lựa chọn giàn phơi thông minh loại nào?

Với diện tích ban công nhỏ hẹp tại các khu chung cư bạn nên sử dụng các loại giàn phơi thông minh gắn trần. Sản phẩm với bộ tay quay giúp điều khiển giàn phơi nâng lên hạ xuống theo ý muốn. Khi phơi quần áo xong có thể quay thanh phơi lên sát trần. Điều này sẽ giúp cho quần áo có thể đón được nắng gió trên cao mà lại mang đến sự thông thoáng và rộng rãi cho khu vực ban công.

giàn phơi thông minh cho ban công chung cư

Lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần cho ban công nhỏ hẹp

Có nhiều  căn hộ có diện tích rất nhỏ, ban công nhỏ và hẹp. Gia đình có trẻ nhỏ, nhiều đồ phơi có lắp được giàn phơi quần áo thông minh hay không?

Hòa Phát xin khẳng định với khách hàng là hoàn toàn có thể lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công nhỏ hẹp.

Giàn phơi thông minh với thanh phơi đồ được thiết kế với nhiều lỗ phơi được CNC sẵn. Với các ban công ngắn và nhỏ hẹp sẽ phải cắt ngắn thanh phơi tùy vào diện tích lắp đặt sao cho phù hợp. Nhưng sẽ vẫn đảm bảo để cả gia đình có thể phơi quần áo một cách thoải mái. Đối với một số ban công hẹp có thể lựa chọn phương án lắp 1 thanh phơi, nếu ban công dài có thể lắp theo kiểu nối tiếp.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay theo số hotline : 0964.100.186.  Để được tư vấn và lắp đặt giàn phơi thông minh miễn phí.

Hình ảnh thi công thực tế lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần cho ban công nhỏ hẹp

giàn phơi thông minh ban công nhỏ hẹp

lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công hẹp

 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH – HÒA PHÁT CHÍNH HÃNG – SANKAKU, SHIGA NHẬP KHẨU NHẬT BẢN CAO CẤP – LƯỚI AN TOÀN – BẠT CHE NẮNG MƯA | GIÁ TỐT NHẤT

Nhà Cung Cấp, Lắp Đặt, Sữa Chữa giàn phơi thông minh HÒA PHÁT, SANKAKU, SHIGA nhập khẩu chính hãng, giàn phơi điện tử điều khiển từ xa. Giá tốt nhất thị trường, độ bền trên 8 năm. Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp lên đến 5 năm, miễn phí thi công trong ngày tại Hà Nội, TP HCM. Thi công lắp đặt nội thất, Lưới an toàn bảo vệ, Lưới an toàn Ban Công, Lưới an toàn Cầu thang, Bạt che nắng mưa, bạt xếp cho trường học, bệnh viện, cơ quan, quán cafe với mẫu mã và màu sắc đa dạng, độ bền cao, thợ giỏi nhiều năm kinh nghiệm, giá tốt nhất thị trường.